Giới thiệu

Về chúng tôi

Chúng tôi được thành lập, xây dựng với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ số 1 trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm.
 
Chúng tôi cung cấp các giải pháp một cách toàn diện cho các Khách hàng – những người tham vọng chinh phục thị trường mỹ phẩm Việt – với quy trình sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao theo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế và ASEAN đáp ứng nhu cầu riêng biệt của mỗi Khách hàng.
 
Ngoài ra tại Hera Nature chúng tôi quy tụ đội ngũ nhân sự quản lý, chuyên môn am hiểu về thị trường mỹ phẩm Việt Nam và có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn góp phần nâng cao chất lượng và nhận diện thương hiệu mỹ phẩm Việt, nuôi khát vọng “Thương hiệu Việt – Made in korea”.

Gia công Nhóm sản phẩm làm sạch

Dầu tẩy trang, dầu dừa, dầu olive, dầu nho, Kem tẩy trang, Sửa rửa mặt, Sửa tắm...

Nhóm sản phẩm dưỡng cơ bản

Toner, Nước hoa hồng, Essence, Lotion dưỡng ẩm, Cream...

Nhóm sản phẩm dưỡng nâng cao

Serum dưỡng trắng, ngăn ngừa thâm nám, chống nhăn da, Serum dành cho da mụn (BHA), Tẩy tế bào chết cơ học, Mặt nạ,Tinh dầu dưỡng, Kem dưỡng chuyên sâu có dưỡng trắng, ngăn ngừa mụn, giảm thâm, sẹo rỗ sau mụn, Xịt khoáng...

Gia công sản phẩm theo yêu cầu

Gửi yêu cầu về sản phẩm bạn cần gia công chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn

Quy mô

Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn CGMP chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc, dây chuyền sản xuất hoàn toàn khép kín, đảm bảo chất lượng, toàn bộ nguyên liệu sản xuất đều được cung cấp bởi các doanh nghiệp uy tín & giấy phép rỏ ràng.

Cam Kết

Mỗi sản phẩm khi được trao tay người tiêu dùng với chúng tôi không chỉ là bán đi mà đó là sự tin tưởng, niềm tin từ người tiêu dùng đặt lên sản phẩm nói riêng và công ty nói chung. Ngoài việc trao đi một sản phẩm – một đứa con tinh thần, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng sự chăm sóc chuyên nghiệp làm việc với phương châm: “TÂM VỚI NGHỀ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHIỆT TÌNH – TÔN TRỌNG” không ngừng nỗ lực, không ngừng vươn lên để mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất.

Một số hình ảnh tại xưởng gia công mỹ phẩm của HERA Nature tại Hàn Quốc