Là một chi nhánh sản xuất, gia công mỹ phẩm của Hàn Quốc đặt tại Việc Nam, Hera Nature sở hữu một dây chuyền công nghệ sản xuất, điều chế mỹ phẩm khép kín chuyên nghiệp, hiện đại hàng đầu hiện nay. Với cơ sở vật chất được xây dựng, đầu tư hiện đại mang đến một không gian nghiên cứu, điều chế chuyên nghiệp. Vì vậy chúng tôi tự tin sẽ tạo ra những dòng mỹ phẩm làm đẹp cao cấp, chất lượng nhất phục vụ khách hàng.

xuong 5

Nhà máy sản sản xuất mỹ phẩm của Hera Nature đạt tiêu chuẩn cGMP, dây chuyên nghiệp, hiện đại và đạt các tiêu chuẩn về chất lượng. Toàn bộ quy trình, dây chuyền sản xuất và cả nguyên vật liệu sản xuất mỹ phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ các đơn vị cung cấp hàng đầu tại Hàn Quốc.

Với quy trình gia công và sản phẩm mỹ phẩm hoàn toàn khép kín, được nghiên cứu và điều chế bởi những chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Tất cả những dòng mỹ phẩm Hera Nature sản xuất ra đều có được chất lượng tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của số đông khách hàng, người dùng hiện nay.

xuong san xuat (12)

Bên cạnh công nghệ sản xuất chuyên nghiệp và hiện đại. Toàn bộ các nguyên liệu Hera Nature sử dụng để sản xuất mỹ phẩm đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Tất cả các nguyên liệu đều có chất lượng tốt nhất, được kết hợp một cách cẩn thận, phù hợp để tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao.

xuong 4

Với những tiêu chí kể trên, Hera Nature sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm muốn sở hữu những dòng mỹ phẩm cao cấp. Để có được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng và người dùng, Hera cùng với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp, chất lượng được đóng gói trong những mẫu bao bì ấn tượng, đẹp mắt và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho thương hiệu mỹ phẩm của bạn.

Một số hình ảnh về nhà máy sản xuất, gia công mỹ phẩm của Hera Nature:

xuong san xuat (5)

xuong 2

xuong san xuat (7)

xuong 3