Cách phân biệt mỹ phẩm thật giả bạn nên biết

Thị trường mỹ phẩm hiện nay tương đối phức tạp, các mặt hàng mỹ phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng bị làm làm giả, nhái với số lượng rát lớn gây ra nhiều khó khăn cho người tiêu dùng khi mua sắm mỹ phẩm, dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe khi sử dụng.

Để hạn chế tình tình trạng khách hàng, người tiêu dùng mua phải các sản phẩm kém chất lượng làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe. Bài viết này HERA Nature giới thiệu đến bạn đọc cách phân biệt mỹ phẩm thật giả, giúp bạn hạn chế mua phải các sản phẩm kém chất lượng, làm ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe.

 

Kiểm tra mã code, mã vạch của sản phẩm

cach phan biet my pham that gia (3)

Khi mua bất kỳ mặt hàng mỹ phẩm, bạn đọc có thể kiểm tra nguồn gốc của sản phẩm bằng cách sử dụng điện thoại để check mã code, mã vạch trên từng mẫu mỹ phẩm. Với cách kiêm tra này, bạn sẽ hạn chế được việc mua phải hàng giả, những mặt hàng kém chất lượng đang được bày bán tràn lan trên thị trường hiện nay.

Kiểm tra mùi và độ kết dính của mỹ phẩm

cach phan biet my pham that gia (2)

Kiểm tra mùi và độ kết dính của sản phẩm cũng là cách phân biệt mỹ phẩm thật giả hiệu quả. Các sản phẩm bị làm giả chất lượng sản phẩm sẽ không được chú trọng, chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể dựa vào mùi hương, màu sắc và độ kết dính của sản phẩm để  biết được đó có phải là mỹ phẩm chính hãng hay không.

Cách nhận biết mỹ phẩm thật giả  thông qua bao bì sản phẩm

cach phan biet my pham that gia (1)

Các mặt hàng mỹ phẩm bị làm giả thường không sở hữu những mẫu bao bì chất lượng. Sản phẩm thường được đóng gói trong những chiếc hộp với màu sắc, thiết kế không đồng nhất. Font chữ được in ấn trên bao bì sản phẩm cũng không rõ nét, chi tiết, cẩn thận như trên các mẫu hộp của hàng chính hãng. Vậy nên, quan sát bao bì sản phẩm thật kỹ càng cũng là một cách phân biệt mỹ phẩm thật giả được nhiều người áp dụng và mang lại hiệu quả.

Tham khảo: Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on reddit
Share on telegram
Share on tumblr
Share on vk

Bài viết liên quan

Bình luận bài viết