Quy trình sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp tại HERA Nature

quy trình sản xuất mỹ phẩm

Nhu cầu kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm trên thị trường ngày càng tăng cao, đặc biệt ngày càng nhiều các nhân, doanh nghiệp muốn xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình với các dòng mỹ phẩm cao cấp, đáp ứng tốt nhu cầu thị trường tiêu thụ.

Để sở hữu được môt dòng mỹ phẩm chất lượng, cao cấp của riêng mình để xây dựng thương hiệu, khách hàng cần tìm kiếm và hợp tác với doanh nghiệp sản xuất gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp để có được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Quy trình sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp tại Hera Nature

Để sản xuất ra được những dòng mỹ phẩm cao cấp, mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho khách hàng, người tiêu dùng. Để có thể nhận được những mặt hàng mỹ phẩm cao cấp, khách hàng, người dùng cần tìm đến các đơn vị sản xuất, gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp, uy tín để sở hữu cho mình những dòng mỹ phẩm cao cấp nhất.

Sau khi khách hàng và đơn vị gia công mỹ phẩm quyết định hợp tác sản xuất sản phẩm, quy trình sản xuất mỹ phẩm sẽ được thực hiện theo các bước cụ thể sau:

  • Bước 1: Nhận và kiểm tra nguồn nguyên vật liệu cho đầu vào
  • Bước 2: Lấy mẫu nguyên liệu để kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào.
  • Bước 3: Chuyển nguyên vật liệu đã được kiểm nghiệm và đủ yêu cầu chất lượng vào xưởng sản xuất
  • Bước 4: Sau khi cáo quyết định sản xuất, nguyên liệu sản xuất sẽ được chuyển vào phòng cân, rồi vào phòng pha chế. Tại phòng pha chế, nguyên liệu được cân chia theo tỉ lệ phù hợp với công thức đã nghiên cứu ra.
  • Bước 5: Tiến hành quá trình điều chế mỹ phẩm theo công thức thành các sản phẩm cụ thể
  • Bước 6: Lấy mẫu sản phẩm sau khi đã thanh phẩm để kiểm tra chất lượng, nếu đạt đủ yêu cầu về chất lượng, sản phẩm sẽ được chuyển sang bộ phận chiết, rót vào từng bao bì của sản phẩm.
  • Bước 7: Hoàn thiện quy trình đóng gói sản phẩm với các thông tin về sản phẩm, đóng hộp, đống  thùng chuẩn bị vận chuyển.
  • Bước 8: Lấy mẫu thành phẩm để kiểm nghiệm một lần nữa.
  • Bước 9: Sau khi quá trình kiểm nghiệm đạt chuẩn, sản phẩm sẽ được vận chuyển vào kho lưu trữ.
  • Bước 10: Đăng ký công bố sản phẩm với Bộ Y tế, sau đó tiến hàng xuất kho và phân phối sản phẩm ra thị trường.

Tại sao khách hàng nên gia công, sản xuất mỹ phẩm tại HERA Nature?

HERA Nature gia công mỹ phẩm

HERA Nature là doanh nghiệp gia công mỹ phẩm Hàn Quốc với nhà máy được đặt tại Hàn Quốc. Hệ thống máy móc sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại hàng đầu hiện nay. HERA Nature sử dụng nguồn nguyên liệu là các loại thảo dược tự nhiên để gia công, điều chế mỹ phẩm cho khách hàng theo những công thức được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp.

Với sự đầu tư về công nghệ, quy trình sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn cGMP. Đến với HERA Nature, khách hàng sẽ sở hữu ngay những dòng mỹ phẩm cao cấp, chất lượng nhất để xây dựng thành công thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình.

quy trình gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on reddit
Share on telegram
Share on tumblr
Share on vk

Bài viết liên quan

Bình luận bài viết